bảng giá website t-web

Bạn chưa chọn báo giá phù hợp để làm Website?

Hãy để lại thông tin T-web, chúng tôi sẽ báo giá Website theo yêu cầu riêng của bạn

liên hệ tư vấn

Câu hỏi thường gặp về báo giá website trọn gói tại T-web

Tôi có phải trả thêm khoản phí nào không bên cạnh chi phí làm website

Bảng giá website trọn gói đã gồm phần giao diện web và gói hoàn thiện nội dung. Trong trường hợp quý khách chưa có tên miền và hosting, hãy liên hệ ngay qua số 0816 001 003 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hoàn toàn được. Bạn có thể nâng cấp web lên phiên bản cao hơn bất cứ lúc nào ngay cả khi đang sử dụng dịch vụ của T-web. Chi phí nâng cấp sẽ được nhân viên T-web báo giá chi tiết đến từng khách hàng.

Website được thiết kế tại T-web được bảo hành trọn đời, đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty. Trong trường hợp bạn cần chỉnh sửa/ tích hợp các tính năng ngoài hợp đồng, bạn sẽ phải trả thêm phí theo quy định trong bảng giá thiết kế website.

Hằng năm khách hàng phải trả phí duy trì gia hạn tên miền và hosting. Đến thời điểm cần gia hạn, đội ngũ T-web sẽ gửi bảng báo giá website cụ thể đến số liên lạc của quý khách.

Tất cả các gói web đều hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh các yếu tố (màu sắc, phông chữ, bố cục) của giao diện. Tùy theo yêu cầu chỉnh sửa phức tạp hay đơn giản, khách hàng được miễn phí hoặc phải trả phí.

Mỗi gói web sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau: Gói web cơ bản làm theo giao diện có sẵn sẽ mất từ 5 – 7 ngày hoàn thiện; đối với các gói thiết kế web theo yêu cầu hoặc gói thiết kế web bán hàng cao cấp/ phức tạp hơn, thời gian cần để hoàn thành web sẽ từ 30 ngày.

Khi có nhu cầu thiết kế website của T-web, bạn gọi ngay đến 0816 001 003 hoặc gửi email yêu cầu hỗ trợ đến mail: [email protected]. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!